Nhận Kim Nguyên Bảo

Kim Nguyên Bảo là một loại tiền tệ rất quan trọng trong Tân Chưởng Môn VNG, vậy làm sao để có kim nguyên bảo? Hôm này Tiểu Lạt Tiêu sẽ giới thiệu cho Chưởng Môn cách kiếm kim nguyên bảo nhé.

◾ Hoạt Động NgàyHoạt Động Ngày là nơi Chưởng Môn có thể tham gia các hoạt đồng hằng ngày, Chưởng Môn có thể xem thêm các hoạt động dưới đây sẽ đem lại kim nguyên bảo khi tham gia nha.

Điểm danh: Chưởng Môn đăng nhập điểm danh theo số ngày chỉ định sẽ nhận được kim nguyên bảo tương ứng.

- Tặng 10 vạn KNB: Tại đây Chưởng Môn tích lũy số ngày đăng nhập hằng ngày để nhận số kim nguyên bảo tương ứng cùng điểm kinh nghiệm dùng để tăng cấp độ VIP.

- Một vốn mười lời: Chưởng môn khi mua gói trị giá 329.000đ sẽ tích lũy hoàn trả 25.000 kim nguyên bảo. Ngoài ra ở mục Toàn Dân Phúc Lợi khi người chơi toàn server cùng mua phúc lợi đạt đến số lượng nhất định sẽ nhận được số Kim Nguyên Bảo tương ứng.

- Nhận lại: Nếu như Chưởng Môn chưa nhận lợi ích khi tham gia Huyết chiến ngày hôm trước thì Chưởng Môn có thể nhận lại tại mục Nhận Lại. 

- Quà chia sẻ: Khi Chưởng Môn đạt được những thành tựu đã đề ra sau đó chia sẽ trên trang cá nhân sẽ nhận được số kim nguyên bảo tương ứng.

- Phúc lợi thẻ tháng: Có hai gói Phúc Lợi Thẻ Tháng là gói Du Hiệp trị giá 45.000đ và gói Hào Hiệp trị giá 129.000đ cả hai gói đều mang lại cho Chưởng Môn những đặc quyền về việc nhận kim nguyên bảo mỗi ngày cũng như nhận ngay số kim nguyên bảo chỉ định sau khi mua gói. Ngoài ra có thể sử dụng cả 2 gói cùng lúc với những đặc quyền tương ứng.

 

◾ Hạn Giờ


 Quà ưu đãi: Là nơi Chưởng Môn có thể mua những gói quà với giá ưu đãi nhận được kim nguyên bảo◾ Nhiệm Vụ
Nhiệm Vụ là nơi Chưởng Môn làm những nhiệm vụ để tích lũy số điểm khi đạt được số điểm tương ứng sẽ nhận được phần thưởng kèm theo như Bạc, Kim nguyên bảo, Gà quay ....

- Ngày: Là nơi Chưởng làm nhiệm vụ hằng ngày để tích điểm, khi đạt được số điểm đã đề ra nhận được kim nguyên bảo tương ứng.

- Thành tựu: Là nơi Chưởng Môn làm nhiệm vụ Thành Tựu theo như chỉ định để nhận được số kim nguyên bảo tương ứng.

 

◾ NạpNạp là nơi Chưởng Môn có thể nạp thêm số lượng kim nguyên bảo của mình trong game. Ngoài ra có thể nhận thêm những ưu đãi kèm theo gói nạp tương ứng.◾ Hào Kiệt 

Chưởng Môn nhấn vào nút Khác sau đó nhấn vào nút Hào Kiệt tại đây Chưởng Môn thu thập Đệ Tử chỉ định để nhận thưởng. Phần Thưởng sẽ là Hồn Đệ Tử, kim nguyên bảo và Đột phát đơn


◾ Ải Võ Lâm

Chưởng Môn nhấn vào mục Võ Lâm khi tham gia vượt ải sẽ nhận được 3 Sao nếu không có Đệ Tử bại trận. Sau khi đạt được số Sao tương ứng của mỗi Chương, Chưởng Môn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số Sao chỉ định.

◾ Du Ngoạn Giang HồDu Ngoạn Giang Hồ
là nơi Chưởng Môn phát Đệ Tử đi du ngoạn trên bản đồ. Cách du ngoạn và thời gian du ngoạn đều ảnh hưởng đến số lượng thưởng nhận được. Mỗi bản đồ đều có cách du ngoạn và thưởng khác nhau. Để nhận được kim nguyên bảo từ việc du ngoạn Chưởng Môn hãy chọn Du ngoạn Viện Nguyệt Trang 

◾ Rèn Luyện

Rèn Luyện
là nơi tổ hợp các tính năng hấp dẫn, để nhận được kim nguyên bảo từ những tính năng Rèn Luyện Chưởng Môn hãy tham gia những tính năng dưới đây

- Luận Kiếm: là nơi Chưởng Môn phô trương sức mạnh của mình với những người chơi khác. Ngoài việc nhận Bạc, Danh Vọng và Kinh nghiệm sau mỗi trận chiến thắng, Chưởng Môn còn có cơ hội lật thẻ bài để nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn. Chưởng Môn có thể dùng Danh vọng để đổi để thêm các vật phẩm khác như KNB, Bạc…
- Huyết Chiến:  Tính năng này sẽ mở khi Chưởng Mônkhi đạt cấp độ 24, có thể vượt ải vô tận và chỉ dừng lại khi chiến đấu thất bại mà thôi. Mỗi ải sẽ được chia ra làm 3 cấp độ từ Đơn giản, Thường cho tới cấp độ Khó và Chưởng Môn có thể lựa chọn bất kì cấp độ nào. Chưởng Môn lọt vào Bảng xếp hạng Huyết Chiến sẽ nhận được thưởng hạng vào ngày hôm sau. Ngoài ra có thể dùng Vẫn Thiết để đổi Bạc, Tinh Thiết-Đỉnh, KNB, Trang bị nếu vượt ải đúng với những mục tương ứng.
- Tàng Binh Các: là nơi Chưởng Môn có thể một mình thử sức hoặc có thể cùng tổ đội cùng bằng hữu tham gia khiêu chiến vượt ải. Một tip nho nhỏ dành cho  Chưởng Môn đó là khi ghép Tiền Tố Tín Vật Tàng Binh ở 3 ô hàng dọc giống nhau có thể nhận thêm kim nguyên bảo đó nha. Ngoài ra có thể nhận kim nguyên bảo khi đạt được những mục tích lũy tương ứng.


◾ Môn Phái

Môn Phái là hệ thống tổ hợp các tính năng hấp dẫn, thú vị như: Cây Cầu Nguyệt, Diễn Võ Bích, Long Mạch Thám Bảo, Luyện Đơn Các, Do Thám, Đại Diện, Xưởng Rượu, Tư Quá Nhai, Bách Thảo Viên và Liên Hoàn ỔCòn một chi tiết nho nhỏ cực kì thú vị là rải rác trong Môn Phái có những Di Vật, nhiệm vụ của quý Chưởng Môn là tìm ra những Di Vật đó. Mỗi ngày sẽ có 10 lần tìm Di Vật, phần thưởng quý Chưởng Môn có thể nhận được là nguyên liệu dược phẩm, Đột Phá Đơn, Bạc hoặc có thể là Kim nguyên bảo.