Nhận Thể Lực

Thân chào Quý Chưởng Môn,

Mỗi ngày chúng ta đều du ngoạn giang hồ, điều này rất tiêu tốn Thể Lực. Vậy làm sao để kiếm được Thể Lực nhanh nhất? Đó luôn là câu hỏi luôn làm đau đầu đối với quý Chưởng Môn khi lần đầu du nhập Tân Chưởng Môn VNG. Tiểu Lạt Tiêu hôm nay sẽ giới thiệu và hướng dẫn quý Chưởng Môn cách nhận Thể Lực nhé.

  • Mua tại Cửa Hàng

Chưởng Môn có thể mua trực tiếp trong Cửa Hàng với giá 20 KNB. Ngoài ra tùy thuộc vào cấp độ VIP của Chưởng Môn mà có thể nhận được thêm số lần mua tương ứng.

 

  • Ăn Gà

Chưởng Môn có thể ghé Ăn Gà tại Hoạt Động Ngày vào 2 khung giờ 12h – 14h và 18h - 20h mỗi ngày để giúp khôi phục lại Thể Lực. Nếu như Chưởng Môn lỡ quên và đã lố với khung giờ Ăn Gà thì Chưởng Môn yên tâm vì đã có chức năng Ăn Bù, việc này làm tiêu tốn 20KNB và quý Chưởng Môn được tăng 50 Thể Lực.  • Nhận Lại

Nếu như Chưởng Môn chưa Ăn Gà ngày hôm trước thì Chưởng Môn có thể nhận lại tại mục Nhận Lại trong Hoạt Động Ngày nha.

  • Bán Ưu Đãi

Ngoài ra còn có những gói bán với giá cực kì ưu đãi ở Hạn Giờ nhưng chỉ bán trong khoảng thời gian nhất định thôi đó Chưởng Môn phải nhanh tay để chớp lấy thời cơ nhé.


  • Nhiệm Vụ

Chưởng Môn cũng có thể dễ dàng kiếm được Gà Quay nếu hoàn thành nhiệm vụ cũng như kiếm được điểm tích lũy để đổi phần thưởng nhiệm vụ tương ứng với mốc thưởng điểm 100 và 200. Ngoài ra có thể đổi thêm Gà Quay khi đạt được mức Thành Tựu tương ứng.

 

  • Ưu Đãi VIP

Với những đặc quyền VIP kèm theo đó là gói mua ưu đãi cấp độ VIP thì Gà Quay luôn là phần thưởng hảo hạng và không thể thiếu ở những cấp độ đầu.