Tăng Cấp Nhanh

Thân chào quý Chưởng Môn,

Làm sao để tăng cấp nhanh? Đó luôn là câu hỏi khiến nhiều người khi mới gia nhập Tân Chưởng Môn VNG phải suy nghĩ.

Có rất nhiều cách để Chưởng Môn tăng cấp trong game nhưng chỉ để có thể tăng cấp nhanh nhất thì chỉ có 3 cách. Tiểu Lạt Tiêu sẽ bật mí với Chưởng Môn 3 cách để tăng cấp nhanh trong game đó chính là: 

  1. Mua Gà Quay

Chưởng Môn khi tham gia các hoạt động trong game để gia tăng kinh nghiệm cần tiêu tốn rất nhiều thể lực nên việc bổ sung Gà Quay là điều cực kì quan trọng. Gà quay sau khi ăn xong có thể giúp Chưởng Môn khôi phục 25 điểm thể lực. Chưởng Môn có thể mua Gà quay tại cửa hàng, có thể tham gia hoạt động Ăn Gà vào 2 khung giờ Trưa 12:00-14:00 và Chiều 18:00-20:00 hoặc Chưởng Môn có thể tham khảo thêm Cách nhận Thể Lực để biết thêm cách nhận thêm Gà Quay nha.

 

  1. Cấp độ VIP

Cấp độ VIP sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số lần tham gia các hoạt động cũng như số lần mua vật phẩm trong game. Vậy nên Cấp độ VIP ít nhiều cũng ảnh hướng đến việc gia tăng kinh nghiệm cụ thể ở việc Cấp độ VIP càng cao số lần mua Gà Quay để gia tăng thể lực càng lớn. Việc gia hạn thêm số lần mua Gà Quay thông qua Cấp độ VIP là điều cần phải được chú trọng.


 

  1. Đoạt Bảo

Trên hành trình ngao du thiên hạ Chưởng Môn sẽ vô tình nhặt được những mảnh Tàn Chương và Đoạt Bảo chính là nơi quý Chưởng Môn ghép những mảnh Tàn Chương đó lại để tạo thành sách Võ Công. Ngoài việc cung cấp các mảnh Võ Công, Bạc và nguyên liệu nâng cấp thì Đoạt Bảo còn là nguồn cung cấp kinh nghiệm cho các Chưởng Môn trong những ngày đầu hành tẩu giang hồ.