Hệ Thống Môn Phái

Hướng Dẫn |

Thân chào quý Chưởng Môn,

Hôm nay Ớt Nhỏ xin mạn phép được giới thiệu và hướng dẫn đến quý Chưởng Môn hệ thống tính năng Môn Phái, còn chờ gì nữa hãy cùng Ớt Nhỏ khám phá ngay nhé.Môn Phái là hệ thống tổ hợp các tính năng hấp dẫn, thú vị như: Cây Cầu Nguyệt, Diễn Võ Bích, Long Mạch Thám Bảo, Luyện Đơn Các, Do Thám, Đại Diện, Xưởng Rượu, Tư Quá Nhai, Bách Thảo ViênLiên Hoàn Ổ.Cây Cầu Nguyện

Cây cầu nguyện là một cây thần thượng cổ tại đây quý Chưởng Môn có thể cùng Đệ Tử của mình đến vào cầu nguyện. Sau khi cầu nguyện xong quý Chưởng Môn có thể nhận được Hồn của Đệ Tử mình đã cầu nguyện đồng thời có thể tăng chúc phúc cho cây.

Chúc phúc từ hào hữu có thể tăng chúc phúc cho cây Cầu Nguyện. Khi chúc phúc đạt đến mức tối đa quý Chưởng Môn sẽ nhận được thưởng Túi Phúc.
Do Thám

Do Thám là nơi quý Chưởng Môn cùng đệ tử của mình dò tìm những nguyên liệu quý hiếm để bổ sung cho việc chế tạo ra được những dược liệu đơn sử dụng trong quá trình du hành giang hồ.Trong suốt quá trình dò thám quý Chưởng Môn có thể bắt gặp được những cao nhân, phú gia hay có thể là những thổ phỉ sơn tặc.Sau mỗi lần dò tìm quý Chưởng Môn sẽ nhận được bạc và nguyên dược liệuLuyện Đơn Các

Luyện Đơn Các là nơi quý Chưởng Môn sử dụng những nguyên dược liệu mình đã có được trong quá trình dò thám hay trồng trọt, thông qua lò luyện đơn có thể tạo ra những được dược liệu đơn tăng Sinh Lực, tăng Thủ hay tăng Công.


Đại Diện

Đại Diện là sảnh chờ của Môn Phái, nơi quý Chưởng Môn và các đệ tử của mình tụ họp lại tập luyện võ công, phô diễn những chiêu thức của mình.


Xưởng Rượu

Xưởng Rượu là nơi quý Chưởng Môn dùng nguyên liệu mà mình có được để ủ ra những loại rượu hảo hạnh gia tăng những chỉ số nhất định. Loại rượu có được tùy thuộc vào nguyên liệu ủ rượu đồng thời mỗi loại rượu đều có những đặc điểm riêng.
Bách Thảo Viên

Bách Thảo Viên giống như một nông trại thu nhỏ nơi quý Chưởng Môn có cơ hội trải nghiệm cảm giác được làm nông nhiều lần.

Khi Môn Phái của quý Chưởng Môn đạt lv 3 có thể mở Thần Nông Điền. Thần Nông Điền là khi sản lượng nông sản được trồng trong khu vực này tăng tùy thuộc vào cấp độ Môn Phái. Cấp độ càng cao sản lượng càng nhiều, ngoài ra một đặc điểm cần lưu ý là quý Chưởng Môn không thể tự trồng trọt trong khu vực Thần Nông Điền, chỉ có hào hữu mới có thể đến trồng.Ngoài ra để có thể tăng cấp môn phái, quý Chưởng Môn có thể nhấn vào mục Môn phái tăng Cấp tại đây có những nhiệm vụ mà quý Chưởng Môn cần phải làm để tăng cấp Môn Phái. Ngoài ra mỗi lần quý Chưởng Môn giúp đỡ hào hữu có thể nhận được điểm Tình Nghĩa, những vật phẩm trong Shop Tình Nghĩa sẽ giới hạn số lần đổi trong ngày và sẽ tạo mới vào 0:00 hôm sau.Còn một chi tiết nho nhỏ cực kì thú vị là rải rác trong Môn Phái có những Di Vật, nhiệm vụ của quý Chưởng Môn là tìm ra những Di Vật đó. Mỗi ngày sẽ có 10 lần tìm Di Vật, phần thưởng quý Chưởng Môn có thể nhận được là nguyên liệu dược phẩm, Đột Phá Đơn, Bạc hoặc có thể là KNB

Những tính năng khác Ớt Nhỏ hẹn lại quý Chưởng Môn vào một ngày không xa chúng ta sẽ cùng khám phá và trải nghiệm thêm nhé!